Cha Già Dầu Yêu – Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm | PBN 106

Hài kịch Cha Già Dấu Yêu mới nhất của các danh hài Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm, Thúy Nga để xem liệu những tình huống oái ăm mà những người con mang lại cho người cha già lúc về tuổi xế chiều là gì nhé.

Nội dung phim hài: Cha Già Dấu Yêu

Câu chuyện xoay quanh gia đình với 3 người con, mẹ mất sớm để lại người cha gà trống nuôi con. Trải qua muôn vàn khó khăn để mong cho những người con lớn lên, thành người có ích cho xã hội.

Hai Hoai Tam Thuy Nga Pbn106 Hai Kich Cha Gia Dau Yeu Pbn 106

Nhưng tình yêu của cha dành cho con cái là vô bờ bến, nhưng đổi lại đó là sự ghẻ lạnh, khó chịu của những người con với cha mình lúc tuổi đã về xế chiều.Người xưa có câu ” Có tiền có tất cả”, khi nghe rằng cha mình vẫn còn một số tiền khá lớn còn giữ trong ngân hàng thì anh em đều trở mặt 180 độ.

Hai Pbn 106 Cha Gia Dau Yeu Full Hd
Cha Già Dấu Yêu – Hài Chí Tài, Việt Hương, Thúy Nga, Hoài Tâm
Cha Gia Dau Yeu Hai Chi Tai
Xem phim hài Cha Già Dấu Yêu PBN106 hay
Xem Phim Hai Cha Gia Dau Yeu
Tuyển chọn phim hài hải ngoại hay Cha Già Dấu Yêu

Bằng mọi cách, từ lời ngon ngọt cho đến hù dọa, “những đứa con yêu quý” chỉ mong rằng cha mình sẽ nhả tiền ra để cho mình. Liệu những mong muốn đó có thành sự thật, hay mọi thứ chỉ là công cốc mà thôi.

Mời các bạn cùng xem phim hài Cha Già Dầu Yêu để khám phá những câu chuyện trớ trêu mà không ít người làm cha làm mẹ phải đối mặt khi đầu 2 màu tóc nhé. Chúc mọi người xem hài Chí Tài tại KenhPhimHai.com vui vẻ

Add Comment