Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã P1- Hài 2017 Chí Tài, Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành

Cùng xem phim hài Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã- Phần 1 dưới sự tham gia của các danh hài nổi tiếng như Chí Tài, Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bộ phim hài đặc sắc nhất 2017 này

Xem phim hài: Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã P1

Diễn viên:

Chí Tài, Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Tân, ca sỹ Tóc Tiên, Tố Mi

Nội dung phim:

Cuộc đời mỗi người nghệ sỹ đa tài là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn với nhiều biến cố trong cuộc đời. Nhiều lúc hạnh phúc đến tột đỉnh nhưng cũng có khi đau đớn đến tột đỉnh.

Vì cuộc sống mưu sinh, những cám dỗ của cuộc đời, khi mà người nghệ sỹ không kiên định trước những thử thách ấy thì họ sẽ bị sa ngã, vướng bận vào nhiều chuyện buồn. Chính vì thế mà người ta thường nói cuộc đời người nghệ sỹ thường bấp bênh như con thuyền trên mặt biển rộng.

Cuộc đời nghệ sỹ Chí Tài là một chuỗi ngày cố gắng vươn lên, mãi cho đến khi anh gặp được Hoài Linh, người bạn đã dẫn anh vào con đường thành công của sự nghiệp thì cuộc đời Chí Tài mới khởi sắc. Nhưng rồi con người đa tài thường đa tình, tiểu phẩm hài Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã là thông điệp ý nghĩa mà các danh hài muốn gửi đến khán giả.

Với thông điệp “Tình yêu chỉ dành cho ai biết tìm kiếm và nắm giữ nó, và không đơn giản nếu như không có sự đồng điệu từ hai phía” các diễn viên đã mang đén cho khán giả những suy nghĩ, những cảm xúc đáng nhớ mà sẽ còn mãi vươn vấn trong lòng người xem.

Một số hình ảnh trong phim

Chuyen Tinh Nghiet Nga Phan 1
Hài Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã mới nhất 2017
Hai Chi Tai Nhung Chuyen Tinh Nghiet Nga 2017
Xem phim hài Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã 2017- Chí Tài

Hai Chi Tai Truong Giang Chuyen Tinh Nghiet Nga 1 Hai Nhung Chuyen Tinh Nghiet Nga 1 Hai Truong Giang Nhung Chuyen Tinh Nghiet Nga Phim Hai Chi Tai Dac Sac 2017

Hy vọng với phần 1 của tiểu phẩm Những Chuyện Tình Nghiệt Ngã của Chí Tài, Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành sẽ mang đến cho bạn những tiểu phẩm hài ý nghĩa và hay nhất cho năm 2017 này.

Add Comment