Con Sáo Sang Sông – Hài Hoài Linh, Chí Tài hay nhất | PBN 75

Hài kịch Con Sáo Sang Sông cực hài hước với Hoài Linh, Chí Tài kể về cuộc đời ‘Lên voi xuống chó’ của 2 cha Quan – Tài. Một vở hài kịch khiến khán giả phải cười ra nước mắt bởi những tình huống dở khóc dở cười của họ.

Câu chuyện diễn ra trong gia đình ông Quan, xoay quanh việc cơm áo gạo tiền rồi lại chuyện cười xin cho thằng con trai độc đinh trong nhà.

Vì ham mê số đề, ông Quan từ một người khá giả với số tài sản của cha mẹ để lại đã trở thành một người tay trắng. Tiền bạc mượn khắp xom nên bây giờ chẳng ai cho mượn thêm gì dù chỉ một đồng. Không chỉ vậy, số tiền còn nợ của xã hội đen hơn 22 cây vàng không biết bao giờ mới trả được.

Con Sao Sang Song Hai Hoai Linh

Xem Phim Hai Con Sao Sang Song
Hài kịch Con Sáo Sang Sông hải ngoại hài hước

Hai Con Sao Sang Song Pbn 75 Hai Chi Tai Con Sao Sang Song

Chính vì những khó khăn trong cuộc sống ây đã đẩy hai cha con đến bước đường cùng. Họ sẵng sàng làm mọi cách để có thể có cơm ăn qua ngày.

Rồi một ngày cơ hội đó cũng đã đến, khi mà cô Tư chủ nhà mang lại một tin vui là gã đứa con trai tên Quan cho co em bạn của cô Tư thì mọi món nở của ông Quan sẽ do ‘con dâu tương lai” trả dùm.

Liệu Chí Tài có sẵng sàng hy sinh hạnh phúc của Hoài Linh để có tiền trả nợ hay những tình huống thú vị nào sẽ xảy ra. Đón xem phim hài cực hay Con Sáo Sang Sông nhé

Add Comment