Cuộc Thi Tài Năng Vi Vu – Paris By Night 112 – Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm

Xem hài kịch Cuộc Thi Tài Năng Vi Vu hài hước của Paris By Night 112 của Chí Tài, Thúy Nga, Long Đẹp Trai, Việt Hương, Hoài Tâm. Chắc chắn với những màn thi hài hước của các danh hài sẽ khiến bạn phải cười sảng khoái.

Nội dung phim hài: Cuộc Thi Tài Năng Vi Vu

Hai Cuoc Thi Tai Nang Vi Vu
Xem hài Cuộc Thi Tài Năng Vi Vu cục hay của Hoài Tâm, Việt Hương

Mở đầu chương trình là cuộc thi tài năng của Việt Huong, liệu với những tài năng này của Việt Hương có làm rung động ban giám khảo hay không?

Tiếp theo là cuộc thi tài năng của Hoài Tâm, Chí Tài, rồi đến Thúy Nga, liệu màn thi này có được ủng hộ, hãy đón xem tiểu phẩm hài kịch hài hước này nhé.

Hai Viet Huong Hoai Tam Cuoc Thi Tai Nang Cuoc Thi Vi Vu Hai Viet Huong

Hai Chi Tai Cuoc Thi Tai Nang
Cuộc Thi Tài Năng Vi Vu, hài Chí Tài hay tại hải ngoại
Cuoc Thi Tai Nang Vi Vu Pbn112
Xem phim hài Cuộc Thi Tài Năng Vi Vu – Thúy Nga Paris By Night 112

Tuy kịch bản không có gì đặc sắc, nhưng với sự trình diễn truyền cảm cũng như những hành động hài hước của các danh hài, tiểu phẩm Cuộc Thi Tài Năng Vi Vu mới nhất cũng phải khiến khán giả phải cười sắc sụa vì độ hài hước khó đỡ của nó.

Hãy đón xem phim hài Cuộc Thi Tài Năng Vi Vu với các danh hải hải ngoại nổi tiếng Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm, Thúy Nga chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái cho những ngày làm việc căng thẳng. Đón xem nhiều phim hài hay khác của Chí Tài mà mình chia sẻ bên dưới nhé.

Add Comment