Đám Cưới Đầu Xuân – Phim hài Chí Tài, Hoài Tâm hay nhất 2016

Xem hài Đám Cưới Đầu Xuân hài hước Paris By Night 101. Câu chuyện hài hước này diễn ra tại gia đình của Chí Tài, vì ước mơ lấy chồng ngoại Chí Tài muốn con gái tên Kim Chi của mình phải kiếm được anh chồng Mỹ mới được.

Cuộc hẹn lần đầu gặp mặt cũng là lúc chuẩn bị tết cổ truyền Việt Nam. Vì là lần đầu nên khi mẹ của Tom Cruise vào nhà thì cả nhà ông ai nghĩ rằng đây có thể chính là mẹ chồng tương lai của Kim Chi.

Hai Kich Dam Cuoi Dau Xuan
Xem phim hài Đám Cưới Đầu Xuân – PBN 101

Câu chuyện càng khó hiểu hơn khi một người nói tiếng Anh, người mà Chí Tài mời về thông dịch dùm lại có vốn tiếng Anh khá hạn hẹp. Vì lẽ đó mà những chuyện hài hước vì sự bất đồng ngôn ngữ đã diễn ra khiến cho tình huống rơi vào những cảnh ngặt ngèo, cũng vì thế mà khán giả được pha cười nghiêng ngả.

Cho đến khi sự bất đồng đó đến đỉnh cao thì bà mẹ chồng tương lai lại nói được tiếng Việt thành ra mọi sự hiểu lầm trước đó mới được giải đáp. Liệu mong ước lấy chồng ngoại cho con gái của Chí Tài có thành sự thật, mời các bạn đón xem phim hài Đám Cưới Đầu Xuân cực hay này nhé.

Hai Chi Tai Hoai Tam Dam Cuoi Dau Xuan
Hài Chí Tài, Hoài Tâm – Đám Cưới Đầu Xuân

Dam Cuoi Dau Xuan Pbn 101 Xem Phim Hai Dam Cuoi Dau Xuan

Qua phim hài Đám Cưới Đầu Xuân này, hy vọng các bạn sẽ ngày càng yêu thích danh hài Chí Tài vì lối diễn cực thú vị. Hãy đón xem nhiều phim hài hay khác mình chia sẻ bên dưới nhé.

Add Comment