Fan Cuồng – Chí Tài, Trường Giang, Hoài Linh hay 2016 | PBN 118

Cuộc sống của một nghệ sỹ luôn gắn liền với những người hâm mộ. Nhiều người vẫn luôn lấy số lượng fan để đong đếm sự thành công của một người nghệ sỹ. Liệu những gì mà các nghệ sỹ hài Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang sẽ mang đến trong vở kịch ” Fan Cuồng ” này là gì, đón xem tại đây nhé.

Xem hài Chí Tài mới nhất PBN 118: Fan Cuồng

Vở kịch được trích trong số Paris By Night 118 “50 năm Âm nhạc Đức Huy” (2016) để vinh danh nhạc sỹ Đức Huy. Chắc hản cái tên nhạc sỹ Đức Huy cũng không quá xa lạ với chúng ta với những nhạc phẩm nổi tiếng như: Và tôi cũng yêu em, Đường xa ướt mưa, Như đã dấu yêu, Và con tim đã vui trở lại…

Hai Hoai Linh Chi Tai Fan Cuong
Xem hài Chí Tài giả gái cực độc trong Fan Cuồng

Vở kịch Fan Cuồng do Trường Giang viết kịch bản, kể về một fan hâm mộ của nhạc sỹ Đức Huy đã hẹn hò trên mạng với ông trước đo, và hẹn sẽ gặp mặt ra mắt gia đình trong đêm ca nhạc ấy.

Với vẻ ngoài khó nhìn tựa như một con búp bê lỗi, Chí Tài giả gái với vai là cô gái hâm mộ đã khiến cho lực lượng vệ sỹ riêng của Đức Huy do Hoài Linh, Trường Giang thủ vai phải căng thẳng.

Xem Hai Hoai Linh Moi Hay Nhat

Hai Kich Fan Cuong Hay
Hài Hoài Linh hài hước trong Paris By Night 118

Hai Chi Tai Hoai Linh Fan Cuong

Fan Cuong Hai Truong Giang Moi Nhat
Hài Hoài Linh, Trường Giang hay 2016

Liệu cuộc tình của chàng nghệ sỹ và fan hâm mộ có thể đến với nhau, liệu câu chuyện đời thực của Đức Huy sẽ được đưa vào vở kịch hay có những sự kiện mới và đầy tính bất ngờ?. Mời các bạn cùng xem phim hài hải ngoại ” Fan Cuồng ” của Trưởng Giang, Chí Tài, Hoài Linh sẽ rõ nhé

Add Comment