Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài – Hài Chí Tài, Hoài Linh | PBN 80

Hài kịch Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài với sự tham gia của danh hài Hoài Linh, Chí Tài tái hiện lại đoạn truyện của Trung quốc về tình yêu của Lương huynh và Chúc Anh Đài hiền đệ khi 2 người gặp nhau ở chốn kinh kì.

Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với tất cả mọi người về chuyện tình đẹp của cặp trai tài gái sắc.

Sau hai năm học tập cùng nhau, cuộc tình đơn phương của Chúc Anh Đài ngày càng lớn. Trong khi đó chỉ còn mấy tháng nữa là đã tốt nghiệp rồi. Liệu nhân cơ hội mọi người đã về nhà đón tết, dịp này Chúc Anh Đài có bộc lộ thân phận cũng như mối tính ấp ủ lâu nay với Lương Sơn Bá hay không?

Vọng cổ có, tân cổ, cải lương cũng sẽ được đưa lên trên màn trình diễn này. Sẽ là tình cảm đường mật như trong phim hay sẽ phá cách tạo nên cái mới, cái hay trong cả tiểu phẩm.

Hai Chi Tai Chuc Anh Dai

Hai Hoai Linh Luong Son Ba
Lương Sơn Bá do Hoài Linh đóng cực vui
Luong Son Ba Chuc Anh Dai Hoai Linh Chi Tai
Hài Hoài Linh, Chí Tài cực hài Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài

Chắc hẳn, với sự tham gia của Hoài Linh, Chí Tài hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cùng với người thân của bạn về những trận cười sảng khoái. Vở hài kịch được dàn dựng công phu, yếu tố gây cười đưa lêm hàng đàu. Hãy cùng xem và cảm nhận về giai thoại đẹp đẽ này….

Add Comment