Môn Đăng Hộ Đối – Hài Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm đặc sắc

Hài kịch Môn Đăng Hộ Đối của Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm để xem liệu cái nổi khổ tìm vợ/chồng giàu của cha mẹ dành cho con cái liệu có thành sự thật không nhé. Chúc mọi người xem hài hải ngoại đặc sắc này sẽ cười thật sảng khoái nhé.

Nội dung phim hài Môn Đăng Hộ Đối

Chuyện là Chí Tài có thằng con tên Tùng – Việt kiều qua bên Mỹ làm ăn, hôm nay là ngày nó trở về Việt Nam thăm gia đình, nhân cơ hội này, Chí Tài cũng tìm mối sui gia giàu, đặng lập gia đình cho con trai luôn.

Vô tình cũng bắt gặp một mối đang tìm con rể, mà nhà vợ lại giàu có. Do đó để có thể cưới được đứa con gái này, gia đình Chí Tài buộc phải nổ để có thể “môn đăng hộ đối” với bên nhà gái.

Hai Chi Tai Mon Dang Ho Doi Hai Hoai Tam Chi Tai Mon Dang Ho Doi

Hai Huong Thuy Viet Huong Mon Dang Ho Doi
Môn Đăng Hộ Đối – Phim hài Việt Hương, Hoài Tâm, Chí Tài, Hương Thủy hài hước
Xem Hai Chi Tai Hay Nhat
Xem phim hài PBN 103 – Môn Đăng Hộ Đối

Xem Hai Mon Dang Ho Doi Pbn 103

Liệu cuộc tình với nhiều toan tính này có thành sự thật? Liệu gia đình Việt Hương có thật sự giàu như lời đồn. Hãy khám phá tất tần tật những bí ẩn của câu chuyện sẽ dần được hé lộ nhé.

Hãy đón xem phim hài hải ngoại Môn Đăng Hộ Đối vô cùng đặc sắc này nhé. Đặc biệt trong tập này Hương Thủy và Việt Hương trông thật sexy sẽ khiến bạn phải vô cùng thích thú đấy. Chúc các bạn xem hài hải ngoại hài hước nhé, đón xem nhiều phim hài bên dưới nha.

Add Comment