Muộn Màng- Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài | PBN 119

Tiểu phẩm hài kịch với nhiều cảm xúc ngổn ngang về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa. Một tiểu phẩm hài mới mang tên ” Muộn Màng ” của Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài trong Paris By Night 119 đã mang lại cho khán giả cả tiếng cười cũng như những giọt nước mắt.

Xem phim hài Muộn Màng

Câu chuyện hài kịch: Muộn Màng, xoay quanh chuyện tình yêu của ông Tư “Hoài Linh”, bà Tám “Thanh Hằng” và Chí Tài. Liệu cuộc tình tay ba này sẽ ra sao khi mà mọi người phải nghĩ đến chuyện dị nghị của hàng xóm, sự phản đối từ gia đình?

Hai Kich Muon Mang Chi Tai Hay
Xem hài Chí tài mới nhất tại Paris By Night 119

Với bối cảnh làng quê nghèo, nơi mà chuyện người đời thưởng xuyên là tiêu điểm bàn luận của hàng xóm. Liệu những tình huống trớ trêu, hài hước gì sẽ đến khi mà 2 chàng trai già luôn muốn được cận kề bên bà Tám.

Người ta thương nói, ” Nhất cự ly, nhì tốc độ “, liệu với sự ganh đua quyết liệt này, ai sẽ giành được trái tim người đẹp. Và mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao khi đứa con lớn của bà Tám luôn phản đối mẹ đi bước nữa.

Hai Hoai Linh Chi Tai Muon Mang
Hài kịch Muộn Màng cực hay của Chí Tài, Hoài Linh
Hai Hoai Linh Thanh Hang Muon Mang
Hài Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài hay, tiểu phẩm Muộn Màng

Hai Chi Tai Muon Mang Hai Huoc

Mọi cảm xúc vui có, buồn có, đều được các danh hài truyền tải đến khán giả xem đài một cách chân thật và gần gũi nhất. Hãy đón xem phim hài Muộn Màng cực hay của Chí Tài, Trường Giang, Hoài Linh tại hải ngoại mới nhất 2017 nhé

Add Comment