Tấm Cám Vượt Thời Gian – PBN 109: Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm hay nhất

Xem phim hài Tấm Cám Vượt Thời Gian hài hước của Paris By Night 109 của Việt Hương, Thúy Nga, Chí Tài, Hoài Tâm đặc sắc nhé. Đón xem phim hài để khám phá những điều mới mẻ mà các danh hài muốn gửi gắm đến khán giả là gì nhé.

Nội dung phim hài: Tấm Cám Vượt Thời Gian

Phim hài được chế lại từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám, có lẽ ai cũng quá quen thuộc với câu chuyện này phải không nào.

Chuyện xoay quanh chuyện gì ghẻ con chồng, Tấm thì chăm chỉ làm lụng, xinh đẹp nết na, Cám thì ghen ăn tức ở, tính tình lại khó chịu. Nhân dịp Hoàng Tử đến tuổi cặp kê, cần tìm vợ hiền dâu thảo chốn nhân gian, đã thông cáo toàn quốc, hề ai là xử nữ đều có quyền ứng tuyển để Hoảng Tử xem mắt đặng cưới về làm vợ.

Hai Thuy Nga Tam Cam

Hai Tam Cam Vuot Thoi Gian Viet Huong
Hài Tấm Cám – Việt Hương, Thanh Thủy mới nhất

Liệu những trò vặt vãnh mà 2 mẹ con Cám đã bày ra để ngăn không cho Tấm có cơ hội đi thi có thành công hay không? Liệu Tấm có dành được tấm lòng của Hoàng Tử như trong những câu chuyện cổ tích mà chúng ta đã từng biết hay không?

Hai Kich Tam Cam Vuot Thoi Gian
Xem hài Chí Tài: Tấm Cám Vượt Thời Gian
Tam Cam Vuot Thoi Gian Hai Chi Tai Viet Huong
Xem hài Tấm Cám Vượt thới Gian – PBN109

Đón xem những diễn biến hài hước mà tay viết kịch Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ gửi gắm đến khán giả trong tiểu phẩm hài kịch Tấm Cám Vượt Thời Gian này là gì nhé.

Chúc các bạn xem hài Tấm Cám Vượt Thời Gian cực hài hước với các danh hài hải ngoại Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm nhé. Rất nhiều phim hài thú vị khác đang chờ các bạn đón xem đấy.

Add Comment