Thể dục Thẩm Mỹ – Kỳ Duyên, Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm | PBN 107

Phim hài Thể Dục Thẩm Mỹ cực hay của Paris By Night 107 của các danh hài Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm, Thúy Nga mới và vui vẻ nhất. Hãy đón xem những tình huống hài hước mà các danh hài mang lại cho chúng ta là gì nhé. Liệu thông điệp đằng sau tiểu phẩm này là gì. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Diễn viên

Việt Hương, Hoài Tâm, Thúy Nga, Kỳ Duyên, Hằng Ni, Nhật Bình

Xem phim hài Chí Tài mới nhất: Thể Dục Thẩm Mỹ

Hai Viet Huong Thuy Nga The Duc Tham My

The Duc Tham My Viet Hong Hoai Tam
Xem hài Việt Hương, Hoài Tâm mới nhất

Câu chuyện lấy bối cảnh tại một trung tâm thể dục thẩm mỹ, một trung tâm thế dục do các nữ huấn luyện viên xinh đẹp hướng dẫn có thể khiến bất cứ người đàn ông nào đến tập cũng thèm muốn.

Và vào một ngày đẹp trời có một thanh niên (Hoài Tâm) và một cụ già U60 (Chí Tài) cùng đến ghi danh. Với mong muốn có thâm hình phải thật nở nang cơ bắp sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt phòng tập còn có một khóa tập có huấn luyện viên riêng, “chân dài”, vì nghĩ đây quả là một chương trình đúng như mình mong đợi, cả hai cùng đăng ký tham gia phương pháp tập thể dục này.

Hai Kich The Duc Tham My Pbn 107
Hài kịch Thể Dục Thẩm Mỹ – Hoài Tâm, Kỳ Duyên, Việt Hương, Chí Tài

Hai Chi Tai Viet Huong Hoai Tam Pbn 107

Chi Tai Viet Huong The Duc Tham My
Xem phim hài Thể Dục Thẩm Mỹ PBN107 – Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm

 

Liệu mong ước của gã thanh niên (Hoài Tâm) và ông cụ (Chí Tài) với phương pháp tập thể dục thẩm mỹ đặc biệt với huấn luyện viên riêng “chân dài” có mỹ mãn như mong đợi. Hãy theo dõi ngay phim hài cực vui của Paris By Night 107 mới nhất này nhé.

 

Add Comment