Chuyện Nhà Mộc – Hài Chiến Thắng

Xem phim hài Chuyện Nhà Mộc hài hước lúc trẻ của Chiến Thắng vui nhất. Chắc chắn với những tình huống thú vị oãy quanh nhà Mộc sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn chân thật của cuộc sống thường ngay.

Nội dung phim hài: Chuyện Nhà Mộc

Có thể nói Chiến Thấng là một trong những danh hài miền bắc được yêu thích với lối diễn hài nhẹ nhàng, thân thuộc, chủ để đa dạng xung quanh cuộc sống. Do đó mình tin chắc rằng với tiểu phẩm Chuyện Nhà Mộc này các bạn cũng sẽ yêu thích cái lối diễn hài đã làm nên

Xem Hai Chien Thang Chuyen Nha Moc
Chuyện Nhà Mộc, xem hài Chiến Thắng hay

Chuyen Nha Moc

Câu chuyện xoay quanh gia đình nhà anh Mộc với những tình huống đời thường như vứt rác của nhà hàng xóm, câu chuyện vật giá leo thang, hay cúp điện cúp nước vô tội vạ ấy.

Với phương châm tiết kiệm tất tần tật từ điện, nước hay mọi chi phí sinh hoạt. Chuyện nhà Mộc của Chiến Thắng bắt buộc các thành viên gia đình phải để xuất ra tất cả biện pháp có thể để giảm chi phí trong 3 tháng hè này.

Xem Hai Chuyen Nha Moc

Hai Chuyen Nha Moc Chien Thang Moi
Xem hài Chiến Thắng – Chuyện Nhà Mộc hài hước

Hai Chien Thang Dac Sac Chuyen Nha Moc

Gia đình nhà Mộc đã và đang áp dụng rất nhiều biện pháp, chính diện có, bí mật có. Liệu tất cả mọi biện pháp này có hiệu quả hay không. Hãy đón xem phim hài Chuyện Nhà Mộc của Chiến Thắng, NSUT Xuân Thức để đón xem các tình huống hài hước mà những nghệ sỹ hài gửi đến khán giả nhé.

Add Comment