Tên Làng – Xem hài Chiến Thắng hay 2016

Phim hài Tên Làng hài hước với danh hài Chiến Thắng, Bình Trọng mới nhất đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những tiếng cưới cực thú vị đấy. Đón xem ngay hài Chiến Thắng hay nhất tại KenhPhimHai.com nhé.

Nội dung phim hài: Tên Làng

Như các bạn cũng biết, nước Việt ta có nên văn hóa lâu đời, trong đó gân gũi nhất chính là đền làng, bến nước. Từ xưa ông cha ta sinh sống yên bình trong thôn xóm thì những nét văn hóa đặc trưng ấy thường rất được tôn trọng.

Hai Chien Thang Ten Lang

Lấy bối cảnh ấy, phim hài Chiến Thắng mang đến cho khán giả xem đài những ý nghĩa xoay quanh câu chuyện “Tên Làng”. Có thể nói cái tên làng chính là nguồn cội cho tất cả thành viên, gia tộc trong làng. Nó ảnh hưởng đến cái vận, cái hạnh, cái tư tưởng của cả làng.

Do đó với vai trò là cụ tổ của dòng họ, Chiến Thắng muốn đổi cho làng thành cái tên mới, oách hơn, ý nghĩa hơn nhằm tạo sự thịnh vượng cho cả làng. Liệu ý nghĩ này có nhận được sự chấp nhận của tất cả mọi người hay bị phản đối. Hãy theo dõi diễn biến câu chuyện hài nay nhé.

Ten Lang Hai Chien Thang Hay
Hài kich Tên Lạng hài hước của Chiến Thắng
Xem Hai Chien Thang Hai Huoc Ten Lang
Xem hài Chiến Thắng mới nhất

Ten Lang Hai Kich Mien Bac

Với phim hải đổi Tên Làng mới nhất, Chiến Thắng cũng như các danh hài miền bắc đã mang đến cho khán giả một video hài thú vị và nhiều ý nghĩa nhân văn cao cả. Chúc mọi người xem hài Chiến Thắng cũng thấy hài hước như mình nhé.

Add Comment