Hài Ba Anh Cua Má Em – Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài

Xem phim hài Ba Anh Cua Má Em – Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài vô cùng đặc sắc, đảm bảo bạn sẽ phải phì cười với độ hài hước và thú vị mà 3 danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam này mang đến cho các bạn.

Xem phim hài: Ba Anh Cua Má Em

Diễn viên:

Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài, Long Đẹp Trai

Nội dung phim:

Câu chuyện khởi đầu tại nhà của Hoài Linh, với vai ông bố đánh kính gặp khi cậu con trai để dỗ dành cô bạn gái đang giận hờn cậu ta đã lấy hoa của Ông Địa để tặng cô ấy. Hoài Linh đã răng dạy cậu con cũng như mang đến cho khán giả những nụ cười ngặt ngẽo.

Tưởng chừng như với vai trò là gà trống nuôi con trong bao nhiêu năm trời thì dây thần kinh về gái đã chai lì, nhưng không, ông bố Hoài Linh đã động tâm với cô Tư bán bún đầu ngõ.

Hằng ngày ông đều ra đây ăn và tranh thủ cua ghẹ thì gặp phải Chí Tài trong vai ông tổ trưởng dân phố,  bố của quản lý đô thị cũng đang tìm cách cua cô Tư. Tại đây Chí Tài, Hoài Linh tranh cãi xoi móc nhau để lấy lòng người đẹp.

Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao, mời các bạn tiếp tục đón xem phim nhé

Một số hình ảnh trong phim

Xem Hai Ba Anh Cua Ma Em Hai Ba Anh Cua Ma Em Hoai Linh

Ba Anh Cua Ma Em Hai Hoai Linh Hay Nhat
Xem phim hài Ba Anh Cua Má Em cực hài hước
Hai Hoai Linh Chi Tai Hay Nhat
Hài Chí Tài, Hoài Linh, ” Ba Em Cua Má Em” cực hài hước và thú vị
Xem Hai Truong Giang Ba Anh Cua Ma Em
Xem hài Trường Giang mới nhất

Chúc bạn xem phim hài Ba Anh Cua Má Em của Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang đặc sắc nhất này sẽ có đươc những tiếng cười sảng khoái thú vị để có một ngày làm việc hiệu quả nhé.

Add Comment