Giọt Lệ Đài Trang – Hài Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Lộc | PBN 89

Xem phim hài Giọt Lệ Đài Trang cực hài hước của danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Lộc để xem mối tình tay ba của nhóm nhạc The Accident sẽ ra sao khi mà 2 chàng vũ công cùng yêu say đắm cô ca sỹ của nhóm nhé.

Phim hài hay Giọt Lệ Đài Trang

Câu chuyện diễn ra trong nhóm nhạc The Accident, cô ca sỹ Kim So Le ( do Hoài Linh giả gái đóng ) nhận được sự yêu mến từ lâu của 2 chàng vũ công của nhóm là Giang Dung Xe ( do Chí Tài đóng ) và Bi Tong De ( do Hữu Lộc đóng ).

Xem Hai Pbn 89

Hài kịch Giọt Lệ Đài Trang trong Paris By Night 89 cực hài hước

Hai Kich Giot Le Dai Trang

Với tài năng ca hát cũng như ngoại hình dễ nhìn, Kim So Le đã làm rung động con tim 2 người từ những ngày đầu thành lập nhóm. Nhưng với vai trò là nhóm trưởng, Kim So Le phải làm sao để giữ được tình cảm thành viên của cả nhóm, khi mà họ đã thầm yêu mình? Đó quả là một bài toán khó cho bất cứ ai phải không nào.

Nhưng rồi ngày ấy cũng đến, khi mà cả 2 người đồng thời cùng tỏ tình với mình, liệu Kim So Le phải xử sự ra sao để không đánh mất tình bạn đẹp này, mọi diễn biến của câu chuyện hài hước này đã được các danh hài trình diễn một cách thú vị khiến cho khán giả đến xem phải vỗ tay hết mình.

Giot Le Dai Trang Hoai Linh Chi Tai

Hai Hai Ngoai Giot Le Dai Trang

Xem phim hài Giọt Lệ Đài Trang

Sau 50 năm xa cách, rồi cũng có một ngày 14-2 đẹp trời, cả 3 thành viên của nhóm cũng gặp lại nhau, họ ngồi nhau và ôn lại những kỷ niệm của một thời cao quý. Những giọt nước mắt muộn màng của Kim So Le như là một khúc nhạc buồn đúng như cái tên của nó : Giọt Lệ Đài Trang.

Với tiểu phẩm Giọt Lệ Đài Trang, nghệ sỹ hài Hoài Linh, Chí Tài đã mang đến không chỉ là một tiểu phẩm hài, mà xem vào đó là những tiếc mục âm nhạc cây nhà lá vườn khiến cho khán giả phải cười bò lăn bò càng vì sự thú vị mà các danh hài mang lại. Đón xem ngay phim hài thú vị này ngay nhé.

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Leave a Comment

 

— required *

— required *