Phim Hello Cô Ba – Hoài Linh, Chí Tài, Hiếu Hiền

Cùng xem phim lẻ hài hay Hello Cô Ba của danh hài nổi tiếng Hoài Linh, một bộ phim lẻ chiếu rạp đã từng rất được khán giả hâm mộ đến xem và thu hái nhiều thành công rực rỡ về ý nghĩa và cả tính giải trí.

Xem phim hài: Hello Cô Ba

Diễn viên:

Hoài Linh, Chí Tài, Hiếu Hiền

Nội dung phim Hello Cô Ba

Câu chuyện hài hước này diễn ra ở một vùng quê yên bình, Hoài Linh vô tình nhìn thấy Kim Thư đang tắm, vì bị hô hoán giật mình, Hoài Linh bị té giếng và hôn mê bất tỉnh mấy ngày liền.

Sau tình huống trớ trêu ấy, Hoài Linh bỗng có khả năng tiên đoán tất cả mọi sự việc sắp xảy ra của mọi người xung quanh, và mỗi lần như thế tóc Hoài Linh đều bị dựng đứng lên trông rất kỳ quái.

Vì ở quê gặp nhiều khó khăn, Hoài Linh bắt buộc phải bỏ quê lên phố kiếm tiền để chuộc lại đàn vịt cho nhà vợ. Cũng từ đây anh bắt đầu theo nghề bói toán với hiệu Cô Ba.

Từ đây Hoài Linh chính thức dính vào nhiều chuyện dở khoc dở cười mà anh nông dân hiền lành nhút nhát này chẳng bao giờ có thể tưởng tượng đến. Hãy cùng theo dõi và xem chuyện gì sẽ xảy ra với Cô Ba nhé

Một số hình ảnh trong phim

Hai Hoai Linh Hay Nhat 2012
Hoài Linh ngắm Kim Thư trong Hello Cô Ba
Phim Hello Co Ba
Xem phim Hello co Ba phim hài chiếu rạp đặc sắc nhất
Xem Phim Hello Co Ba Tap 1
Hoài Linh tỏng Hello Cô Ba 2012

Hai Hello Co Ba Hoai Linh 2012 Phim Hai Hello Co Ba Full

Chúc các bạn xem phim hài Hello Cô Ba full HD đặc sắc của Hoài Linh này có những giây phút thư giãn thú vị nhé. Hãy tiếp tục ủng hộ danh hài Hoài Linh trong những tập phim khac nhé.

Add Comment