Ru Lại Câu Hò – Hài Hoài Linh, Chí Tài hay | PBN 78

Hài ru lại câu hò của nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài là một khúc nhạc tấu về tình cảm vợ chồng. Một chủ đề rất được nhiều người quan tâm trong xã hội hiện nay.

Cả vở kịch là câu chuyện về vợ chồng (Hoài Linh- vợ, Chí Tài- chồng) xoay quanh mối quan hệ ấy. Từ một tình yêu đậm sâu, sẵng sàng hy sinh cho nhau lúc ban đầu, sau khi cưới nhau vì chuyện ‘cơm áo gạo tiền’ mà tình cảm ấy đân phai mờ.

Anh chồng ham của lạ, chê vợ xấu xí, quê mùa, bỏ đi theo người phụ nữ khác, không để lại cho cô vợ bất cứ thứ gì ngoài mấy đứa con nheo nhóc.

Hai Kich Ru Lai Cau Ho
Xem hài Hoài Linh ý nghĩa Ru Lại Câu Hò PBN 78

Hai Hoai Linh Ru Lai Cau Ho

Vở hài kịch cũng nêu bật lên tấm lòng chung thủy sắc son của người phụ nữ ngày xưa, yêu thương gia đình, chịu khó, chăm chỉ, mong muốn một gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Cô vợ sẽ làm gì trong tình huống như trên, đau lòng, khổ sở, hay bắt buộc bản thân phải mạnh mẽ đối mặt với sự thật này.

Tất cả đã được nghệ sĩ Hoài Linh hóa thân và thể hiện một cách xuất sắc, đau thương có, vui buồn có, nước mắt cũng đã rơi, nhưng tiếng cười thì không thể thiếu đi được.

Phải chăng ly nước đổ đi thì không thể lấy lại được, một gia đình sẽ tan vỡ như ngay từ ban đầu hay sẽ có một kết thúc có hậu hơn.

Ru Lai Cau Ho

Hai Ru Lai Cau Ho Pbn 78
Xem phim hài Ru Lại Câu Hò hài hước của Hoài Linh, Chí Tài

Ru Lại Câu Hò sẽ đưa bạn từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, cười thả ga nhưng rồi sẽ nghẹn lòng lại một chút, rồi lại hài lòng mỉm cười với đoạn cuối. hãy cùng gia đình mình thưởng thức và giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ làm việc nhé

Add Comment