Trăm Nhớ Ngàn Thương – Hài Chí Tài, Hoài Linh hay nhất

Hài kịch Trăm Nhớ Ngàn Thương cực hài hước nói về mối tình lứa đôi của Trinh (do Hoài Linh thủ vai) và Tài nhạc sỹ. Đón xem hài hay của Paris By Night 102 để đón xem diễn biến của cuộc tình này nhé.

Xem phim hài: Trăm Nhớ Ngàn Thương

Câu chuyện tình yêu ngang trái này bắt đầu từ thời đang tuổi đôi mươi, vì những ngang trái của cuộc đời, ai đi đường nấy để tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Trinh ra nước ngoại làm ăn lập nghiệp, hẹn 50 năm sau có duyên sẽ gặp lại tại nơi mình lần đầu hẹn hò.

Hai Hoai Linh Tram Nho Ngan Thuong
Xem hài Hoài Linh hay nhất – Trăm Nhớ Ngàn Thương

Và hôm nay, đúng là cái ngày hẹn ấy, liệu có ai còn nhờ để đến lại chốn cũ hay không. Với vai giả gái hài hước, Hoài Linh trong vai Trinh ngồi chờ anh chàng người yêu cũ, và rồi nhân vật Tài nhạc sỹ cũng đã xuất hiện.

Nhưng vì sự đổi thay của nhan sắc theo năm tháng, cũng như giọng nói đã đổi khác khi làm việc ở xứ người, Chí Tài đã không còn nhận ra Trinh, người yêu dạo ấy nữa.

Tram Nho Ngan Thuong
Xem phim hài Trăm Nhớ Ngàn Thương – Paris By Night 102

Xem Phim Hai Tram Nho Ngan Thuong Hai Kich Tram Nho Ngan Thuong Pbn 102

Với tính cách ưa đùa giỡn của mình, Hoài Linh đã chọc cho Chí Tài phải nổi điên với những câu nói đùa có một không hai. Rồi dần dần Chí Tài cũng nhận ra đây chính là Trinh xóm gà, người yêu một thời của mình.

Liệu cuộc sống mỗi người ra sao sau 50 năm xa cách, liệu cuộc tình xưa ấy có còn mặn nồng. Hãy đón xem phim hài Trăm Nhớ Ngàn Thương của Chí Tài, Hoài Linh đặc sắc nhất nên xem nhé.

Add Comment