Đảm bảo với vở hài kịch Xe Ôm cực thú vị của Hoài Linh, Chí Tài hôm nay sẽ khiến bạn phải cười nghiêng ngả vì lối diễn hài rất duyên của 2 danh hài hải ngoại được yêu thích nhất Việt Nam hiện nay đấy.

Diễn viên

Hoài Linh, Chí Tài, Nguyên Khoa

Nội dung phim hài Xe Ôm

Trong tiểu phẩm hài hôm nay, Hoài Linh sẽ vào vai một anh xe ôm truyền thống chạy xe để kiếm ăn qua ngày. Như các bạn cũng biết, ngày nay đời sống phát triển, nhà nhà có xe, không chỉ thế, các dịch vụ đặt xe online, taxi, grab đang ngày càng phát triển thì xe ôm truyền thống làm sao cạnh tranh nổi.

Hai Hoai Linh Xe Om Xem Hai Hai Ngoai Hoai Linh Xe Om

Chính vì thế mà “Linh – Xe ôm” đã nhiều ngày nay chưa có khách nào, hôm nay anh quyết phải đốt phong long để xả xui. Và hên sao cũng đã có khách, nhưng coi bộ cũng khó ăn tiền khi mà vị khách đầu tiên cứ hết hỏi Linh đánh giá ngoại hình anh ta, rồi lại còn muốn chở ra giữa cầu Cần Thơ để làm gì thì chắc bạn cũng biết rồi.

Sau khi đuổi được vị khách có thần kinh bất ổn này đi thì Linh lại gặp ngay thằng “Tài – Chó điên” muốn thuê cả một đoàn xe ôm đặng đi chém lộn với thằng “Bảy lé” nữa chứ. Thật hết chịu nổi phải không nào.

Hai Pbn 104 Xe Om Chi Tai

Hài kịch Xe Ôm – Chí Tài PBN 104 VIP hay nhất

Xe Om Xem Hai Hoai Linh Hay

Xem hài Hoài Linh hay nhất Xe Ôm

Hai Chi Tai Hoai Linh Xe Om

Hài kịch Xe Ôm hay nhất Paris By Night đặc sắc nhất

Chắc chắn khi xem phim hài kịch hay nhất “Xe Ôm” này các bạn sẽ cười nghiêng cười ngả với danh hài Hoài Linh và Chí Tài đấy. Rất nhiều phim hài hay của các danh hài nổi tiếng khác mình chia sẻ bên dưới, hãy tiếp tục đón xem nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*