Cao Thủ Ẩn Danh – Phim Chiếu Rạp 2016 La Thành, Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền, Bảo Liêm, Khả Ngân

Xem phim chiếu rạp Việt Nam hay và đặc sắc vô cùng hài hước được mọi người chào đón nhất: Phim Cao Thủ Ẩn Danh 2016 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bộ phim chiếu rạp hay nhất

Xem phim: Cao Thủ Ẩn Danh

Diễn viên:

La Thành, Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền, Bảo Liêm, Khả Ngân

Nội dung phim

Xem phim Cao Thủ Ẩn Danh full HD ( gồm phần 1+ phần 2 +phần 3), một bộ phim chiếu rạp mới nhất năm 2016 mang đến cho khán giả những cảnh quay hành động hoành tráng, những góc quay đánh nhau thực đến không ngờ.

Xem Phim Cao Thu An Danh Hay
Xem phim Cao Thủ Ẩn Danh- Ốc Thanh Vân

Diễn biến bộ phim xoay quanh nhân vật dì Năm “Hột Gà” do Ốc Thanh Vân thủ vai. cô mang trong mình những tuyệt kỹ được truyền từ đời cha anh, vì chán với cảnh tranh quyền đoạt lợi, cô đã sống ẩn dật bằng nghề bán bánh bột chiên để nuôi con gái tên Bảo Yến( do Hotgirl Khả Ngân thủ vai) khôn lớn thành người.

Phim Cao Thu An Danh Full

Bảo Yến lớn lên rất thông minh và xinh xắn, cô theo mẹ học võ công từ nhỏ nên mang một thân bản lĩnh trên người.

Được di truyên dòng máu nghĩa hiệp trong người, kết hợp với bản lĩnh đầy mình, Bảo Yến đã từng giúp đỡ, hành hiệp trượng nghĩa với những người cô thế để chống lại những hành động gian ác.

Phim Viet Nam Chieu Rap Hay 2016

Đồng hành cùng mẹ con cô là người hàng xóm tốt bụng Bảy “Bún Bò” do danh hài Bảo Liêm thủ vai, và người con trai Hai Lém do Hiếu Hiền thủ vai. Hai cha con này vốn thương thầm trộm nhớ 2 mẹ con nhà Dì Năm. Nhưng do tính tình dân quê chất phác, tình cảm ấy thực khó bộc bạch cho người thương của mình.

Phim Hai Hieu Hien Cao Thu An Danh
Xem phim chiếu rạp Cao Thủ Ẩn Danh full HD 2016

Với những hành động hài hước, khó đỡ của 2 vai diễn do danh hài đảm nhiệm khiến cho mẹ con Dì Năm phải lâm vào những tình huống trớ trêu, từ đó khiến cho tình cảm 2 gia đình ngày càng gắn kết.

Cao Thu An Danh Tap 1 Phim Cao Thu An Danh 2016 Chieu Rap

Nhưng cũng vì tính nghĩa hiệp của mình, mẹ con Dì Năm, Bảo Yến đã mang đến cho họ và gia đình ông Bảy những tình huống nguy hiểm, để rồi từ đó cái ác dần bị diệt trừ nhằm mang lại sự yên bình cho thôn xóm. Hãy cùng theo dõi phim hài chiếu rạp vô cùng thú vị Cao Thủ Ẩn Danh đặc sắc này nhé.

 

Add Comment