Áo Em Chưa Mặc Một Lần – Hài Thúy Nga, Chí Tài hay

Phim hài Áo Em Chưa Mặc Một Lần hài hước của Paris By Night 98 với các danh hài Chí Tài, Thúy Nga, Bắng Kiều. Xem phim hài hải ngoại cực vui nhé.

Câu chuyện bắt đầu từ việc kết nghĩa tỷ muội của vợ Chí Tài với cô Lý nhà hàng xóm, rằng sau này nếu 2 người sinh nếu cũng giới tính thì cho nó kết bái làm huynh đệ/ tỷ muội, còn nếu khác giới thì cho nó làm phu thê.

Chuyện cũng đa qua 20 năm kể từ ngay ấy, mẹ của Hải Đường vì mắt bệnh ung thư nên phải ra đi sớm, để lại gà trống nuôi con, với di nguyện rằng số tiền bảo hiểm hơn 1 triệu sẽ là món quà cho ngày mà Hải Đường thành hôn với con trai nhà cô Lý.

Hai Kich Hai Ngoai Ao Em Chua Mat Mot Lan
Xem hài Áo Em Chưa Mặt Một Lân

Hai Chi Tai Thuy Nga Ao Em Chua Mat Mot Lan

Tính tình Hải Đường thi hùng hổ, xấc láo như con trai nên từ lần đầu gặp mặt, cô Lý đã không ưa rồi, nhưng vì cái của hồi môn kích xù ấy, cô sằng sàng suy nghĩ lại.

Nhưng liệu mọi chuyện có diễn biến theo đúng suy nghĩ của 2 gia đình, liệu còn điều gì có thể ngăn cách mối duyên này không. Câu trả lời sẽ có ở phần cuối của câu chuyện hài kịch Áo Em Chưa Mặc Một Lần này.

Hai Kich Paris By Night 98
Xem phim hài hải ngoại mới của Chí Tài, Thúy Nga

Xem Phim Hai Ao Em Chua Mat Mot Lan

Với vở kịch Áo Em Chưa Mặc Một Lần, các danh hài đã mang đến cho khán giả từ bất ngờ ngay đên bất ngờ khác. Từ đó không chỉ Chí Tài, Thúy Nga mà còn cả Bằng Kiều và Bé Tí cũng dần đi vào lòng hâm mộ của khán giả đến xem.

Add Comment