Xem hài Hoa Hậu Phu Nhân cực thú vị của danh hài Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm, Thúy Nga mới nhất Paris By Night 108. Hãy xem phim hài và theo dõi liệu ai là cái tên danh giá cho danh hiệu hoa hậu mà ban tổ chức đưa ra nhé.

Nội dung hài Hoa Hậu Phu Nhân là gì?

Với vai trò bầu xô, Chí Tài hiện đang gặp nhiều khó khăn vì thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt. Cũng chính vì cái nghiệp làm giàu cho ca sỹ này mà gia đình Chí Tài luôn gặp nhiều lục đục trong đời sống vợ chồng.

Hai Chi Tai Hoa Hau Phu Nhan

Hài kịch Hoa Hậu Phu Nhân – Thúy Nga Paris By Night 108

Trong cái khó, ló cái khôn, Chí Tài nghĩ vì sao phải làm bầu xô cho ca sỹ kiếm tiền, tại sao không làm chương trình cho người thân mình, đưa người thân lên đài danh vọng và hốt tiền khán giả về cho mình. Chính vì thế, ý tưởng làm chương trình Hoa Hậu Phu Nhân thế kỷ 21.

Hoa Hau Phu Nhan Hai Hai Ngoai

Do đó để kiếm được nguồn tài trợ chính cho chương trình, Hà ( do Chí Tài đóng) sẵn sàng bán chức Hoa Hậu cao quý này cho dì Út, người nức tiếng giàu sang tại khu vực này. Mấu chốt phải làm sao thuyết phục được kho tiền này đầu từ cho show diễn này mới là vấn đề.

Xem Phim Hai Hoa Hau Phu Nhan

Xem Hai Chi Tai Viet Huong Hoa Hau Phu Nhan

Hài Chí Tài, Việt Hương đặc sắc – Hoa Hậu Phu Nhân

Hai Pbn108 Hoa Hau Phu Nhan

Xem phim hài Hoa Hậu Phu Nhân – Chí Tài, Việt Hương, Hoài Tâm, Thúy Nga

Liệu chương trình Hoa Hậu Phu Nhân có thành công mỹ mãn, mời các bạn đón xem bộ phim hài cực hay của Chí Tài, Việt Hương này nhé. Chúc mọi người xem hài vui vẻ tại KenhPhimHai.com


Category:

Thúy Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*