Trấn Thành Phiêu Lưu Ký -Phấn 1

Hãy cùng xem seri phim hài Trấn Thành Phiêu Lưu Ký vô cùng hấp dẫn và hài hước, những tiểu phẩm hài được khán giả đánh giá là đáng xem nhất. Với Phần 1 trong Trấn Thành Phiêu Lưu Ký- Tiểu phầm “Những người lịch sự” các bạn sẽ phải phì cười vì hình tượng một cô gái kiêu kỳ chảnh chọe của “cô Trấn Thành”.

Xem phim hài Trấn Thành Phiêu Lưu Ký- Phần 1:

Những diên viên chính trong phim:

Trấn Thành, Nhật Cường, Tiểu Bảo Quốc, Bảo Khương, Hạnh Thúy, Anh Đức, Ngọc Uyên, La Thành, Trinh My, be Chí Kiệt.

Tóm tắt nội dung phim hài : Những Người Lịch Sự ( Trấn Thành Phiêu Lưu Ký -phần 1).

Hạnh Thúy và Nhật Cường trong vai cặp vợ chống hạnh phúc, nhân dịp tân gia nhà mới, họ đã tổ chức một buổi tiệc hoành tráng để chiêu đãi khách khứa, bạn bè, hàng xóm.

Nhằm tận dụng thu nhập, họ bịa ra 4 ngày kỷ niệm vào trong 1 buổi tiệc gồm lễ Tân Gia, lễ Hấp Hôn, Sinh Nhật cả 2 vợ chống. Khách khứa đến dự phải mang theo 4 cái phong bì để chúc mừng, do đó ai cũng ngoài mặt tươi cười nhưng trong thâm tâm lại không như thế.

Do đó buổi tiệc mừng này trải qua những màn châm chọc hài hước, mang đến cho khán giả những nụ cười sảng khoái hài hước.

Hai Tran Thanh Nhat Cuong Moi Nhat
Khách đến mừng gia đình Nhật Cường trong tiểu phẩm Những Người Lịch Sự
Tran Thanh Phieu Luu Ky 1
Trấn Thành giả gái trong Trấn Thành Phiêu Lưu Ký 1
Hai Nhat Cuong Tran Thanh Phieu Luu Ky Hay
Cô nàng Trấn Thành thô thỗ, ăn to nói lớn trong tiệc của Nhật Cường
Xem Hai Tram Thanh Phieu Luu Ky Hay Nhat
Xem hài Trấn Thành Phiêu Lưu Ký vo cùng hài hước

Hy vọng với màn giả gái ngoạn mục của mình trong tiểu phẩm Nhưng Người Lịch Sự trong seri phim hài Trấn Thành Phiêu Lưu Ký mà chúng tôi chia sẻ, quý vị đã có những phút giây thư giãn hài hước thoải mái, hãy tiếp tục đón xem những phim hài hay nhất của Trấn Thành luôn được cập nhật mới nhất tại Kênh Phìm Hài nhé

Add Comment