Thần Chém Thần Gió – Trường Giang, Chí Tài hay nhất 2016

Xem phim hài Thần Chém Thần Gió mới nhất tại hải ngoại của danh hài Trường Giang, Chí Tài, một tiểu phẩm hài đánh dấu bước chân của Trường Giang trên đất Mỹ. Hãy theo dõi phim hài cực thú vị này để xem màn chém gió đỉnh cao của 2 danh hài trong chương trình Thúy Nga Paris By Night 116 này nhé.

Nội dung phim Thần Chém Thần Gió

Câu chuyện bắt đầu ở nhà Chí Tài, khi anh đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho đám cưới con trai sắp tới. Mọi công đoạn đều đã gần như hoàn hảo, từ việc đặt nhà hàng, phát thiệp mời, cho tời cô dâu, chú rể, phụ tá… mọi thứ đã đâu vào đấy, chỉ còn chờ giờ lành nữa mà thôi.

Hai Chi Tai Pbn116 Hai Huoc

Than Chem Than Gio Chi Tai Truong Giang
Xem phim hài hay trong Paris By Night 116 mới nhất

Nhưng trong những giây phút cuối cùng này mới là giây phút thành bại của tất cả, liệu mọi thứ có như ước nguyện của Chí Tài? Hãy đón xem câu chuyện mà 2 danh hài nổi tiếng nhất tại Việt Nam là Chí Tài, Trường Giang sẽ mang đến cho ta những điều gì mới mẻ nhé.

Xem Hai Truong Giang Pbn Moi Nhat

Hai Than Chem Than Gio
Phim hài Thần Chém Thần Gió đặc sắc của Trường Giang, Chí Tài

Với tiểu phẩm hài Thần Chém Thần Gió, chắc hẳn các bạn ai cũng yêu thích cách diễn hài thú vị của 2 danh hài Chí Tài và Trường Giang phải không nào. Hãy đón xem nhiều phim hài đặc sắc khác mình đã chia sẻ bên dưới nhé.

Add Comment