Hai Viet Huong

Cho Vay – Hài Việt Hương, Hoài Tâm

Việt Hương trong vai nhà giàu có, muốn cho vay nặng lãi để kiếm tiền tăng thu nhập, nhưng liệu cô sẽ gặp những vị khách nào đến vay tiền, hãy xem những tình huống khó đỡ trong vở hài kịch Cho Vay.

Hai Viet Huong

Chiến Tranh Thần Tượng – Việt Hương, Hữu Nghĩa

Mỗi người đều có một sở thích, và thần tượng khác nhau để học theo họ cả trong cách sống và ứng xử. Tuy nhiên thực tế người Việt chúng ta thường có xu hướng thần tượng là các ca sĩ, diễn viên khiến cho cuộc sống bị lệch lạc đi. Điều đau đầu hơn […]

Hai Viet Huong

Cây Cầu Dừa – Việt Hương, Trấn Thành

Tiểu phẩm hài Cây Cầu Dừa nói về những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ của mối tình Việt Hương – Trấn Thành thủa còn bắt bướm hai hoa. Hãy xem những câu chuyện hài hước xung quanh chiếc cầu thân thương này nhé.

Hai Viet Huong

Cầu Cơ – Việt Hương, Trấn Thành

Một trò chơi khá rùng rợn mà chỉ những người thật có can đảm mới dám chơi đó là Cầu Cơ – nghĩa là kết nối người dương với người âm để xin chỉ điểm, danh hài Việt Hương, Trấn Thành sẽ mang đến cho chúng ta một vở kịch vô cùng đặc sắc.

Hai Viet Huong

Buồn Hơn Cổ Tích – Việt Hương, Hoài Linh, Tiểu Bảo Quốc

Tiểu thuyết tình yêu Romeo và Juliet đã làm rung động con tim biết bao đọc giả, nhưng trong vở hài kịch này Việt Hương và Hoài Linh sẽ mang đến cho chúng ta một vở kịch tình yêu còn buồn hơn cả truyện cổ tích. Hãy đón xem và cảm nhận những điều thú […]

Hai Viet Huong

Bùa Yêu – Việt Hương, Hoài Linh, Thúy Nga

Cùng các danh hải Hoài Linh, Việt Hương, Thúy Nga trong vở kịch Bùa Yêu để xem những tình huống hài hước mà các danh hài muốn gửi đến khán giả là gì nhé.

Hai Viet Huong

Bạn Đến Chơi Nhà – Hoài Linh, Việt Hương

Dù làm bạn mấy chục năm nhưng lòng người thì rất khó đoán trước được điều gì, Hoài Linh cùng vợ ở quê lên thành phố thăm bạn bè nhưng người chào đón, người xua đuổi khiến anh phải phiên lòng. Xem phim hài Bạn Đến Chơi Nhà để xem các danh hài muốn mang đến […]

Hai Viet Huong

Anh Sui , Chị Sui – Hoài Linh, Việt Hương

Hoài Linh và Việt Hương là thông gia đã nhiều năm trời, nhưng cái tính xới móc, xỉa xéo nhau khiến cho 2 ông bà không bao giờ có thể hòa hợp được. Hãy cùng xem những màn đấu khẩu hài hước của 2 danh hài nhé.

Hai Viet Huong

Anh Hùng Sợ Vợ – Việt Hương, Kiều Oanh, Anh Vũ

Người xưa thường gọi anh hùng là những người có thể ra sức làm việc lớn, gây dựng co ngợi sự nghiệp đồ sộ. Nhưng trong tiểu phẩm hài này, các bạn sẽ được xem những mặt trái của 1 anh hùng, đó là tính sợ vợ.

Hai Viet Huong

1001 Kiểu Nói Lái – Việt Hương, Tiết Cương, Chí Tài

Cùng cô học trò Việt Hương và xem những kiểu nói lại cực bá đạo của cô nhé. Chắc hẳn sau video haifnayf bạn sẽ có được những câu nói lái để đối đáp cùng bạn bè.