Mình Bắt Đầu Từ Đây – Chí Tài, Việt Hương, Thúy Nga, Bằng Kiều

Xem hài kịch Paris By Night 104 Mình Bắt Đầu Từ Đây cực hài hước của Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương nhé. Hãy cùng xem phim hài mà Việt kiều Việt Hương sẽ được “phi công trẻ” nào lái nhé.

Xem phim hài: Mình Bắt Đầu Từ Đây

Câu chuyện diễn ra tại nhà của Thúy Nga, nơi mà chị đang sinh sống cùng đữa con trai ngoài 20 tên Hùng. Bỗng môt ngày đẹp trời có bà cô Việt kiều Việt Hương đến thăm nhà và giới thiệu chính là vợ sắp cưới của con trai bà.

Hai Viet Huong Minh Bat Dau Tu Day
Xem phim hài Mình Bắt Đầu Từ Đây PBN 104

Cùng lúc đó, người chồng cũ của Việt Hương cũng tìm đến, liệu cuộc gặp mặt này có diễn ra những cuộc ẩu đả vì tranh giành người tình? Hãy đón xem ngay tiểu phẩm hài Mình Bắt Đầu Từ Đây để biết nhé.

Không chỉ dừng lại ở đó, người tình của Thúy Nga cũng tìm đến đúng lúc này khiến cho cuộc gặp gỡ này thêm nhiều màu sắc. Liệu kết cục của câu chuyện này là gì, hãy theo dõi ngay nhé

Hai Chi Tai Minh Bat Dau Tu Day
Hài kịch Mình Bắt Đầu Từ Đây – Chí Tài, Việt Hương

Minh Bat Dau Tu Day Pbn 104 Hai Hai Ngoai Minh Bat Dau Tu Day

Xem Phim Hai Minh Bat Dau Tu Day
Hài kịch Mình Bắt Đầu Từ Đây hay của Chí Tài, Việt Hương

Với vở hài kịch Mình Bắt Đầu Từ Đây của Chí Tài, Việt Hương, Thúy Nga hy vọng các bạn có được những phút giây thư giãn thoải mái. Hãy đón xem nhiều tuyển tập phim hài hải ngoại đặc sắc khác mà mình đã chia sẻ bên dưới nhé.

Add Comment